Cảnh báo lừa đảo: Vay Tiền Online Phải Đóng Phí Trước!

9FIN vay tiền online chỉ cần CMND/CCCD KHÔNG MẤT PHÍ

9FIN cho vay tiền online không mất phí trước hay sau khoản vay. Đăng ký duyệt vay online chỉ cần CMND hoặc CCCD và số điện thoại chính chủ

- Hạn mức vay online đa dạng từ 5 triệu đến 300 triệu

- Đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND hoặc CCCD và số điện thoại chính chủ

- Trả góp hàng tháng lãi suất hấp dẫn nhất thị trường

- KHÔNG chứng minh thu nhập bảng lương

- KHÔNG thế chấp tài sản

- KHÔNG THU PHÍ trước hay sau khoản vay

Đăng ký vay online ngay:

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư

Vay tiền online là hình thức hỗ trợ tài chính rất phổ biến trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, sử dụng được trong nhiều trường hợp cấp bách.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết được cách thức hoạt động của hình thức vay này, vẫn có nhiều thắc mắc được đặt ra, một trong số đó là: “vay tiền có đóng phí trước không”. Sau đây là những thông tin bạn cần lưu ý để hạn chế dẫn đến những nhầm lẫn khi vay tiền online nhé.

Các yếu tố nhận diện một khoản vay online

Khoản vay online hay còn gọi là khoản vay tiêu dùng ngắn hạn, bạn không cần thế chấp tài sản hay tìm đến văn phòng cho vay để thực hiện đăng ký khoản vay. Đơn giản bạn sẽ dùng uy tín cá nhân của mình, thông qua điện thoại hoặc máy tính để đăng ký một khoản vay và trả nhanh trong vòng 1 tháng.

các yếu tố nhận diện một khoản vay online

Sau đây là một số yếu tố bạn có thể nhận biết hình thức vay online:

  •  Thời hạn ngắn

Thường hình thức vay này cho phép bạn vay trong vòng từ 1 đến 6 tháng. Tuy nhiên, để sử dụng khoản vay tối ưu nhất, bạn nên hoàn tất khoản vay trong vòng 1 tháng.

Và đương nhiên bạn phải cân nhắc vấn đề về thời hạn trước khi đăng ký vay. Nếu bạn đang cần tiền gấp cảm thấy khả năng có thể thanh toán nhanh khoản vay, thì đây là hình thức phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu nhận thấy khả năng không thể trả được khoản vay trong thời gian ngắn, thì bạn nên cân nhắc đến các hình thức vay khác.

  •  Lãi suất cao hơn

Khoản vay online cho phép bạn vay nhanh, nhận tiền nhanh, không thế chấp, hồ sơ đơn giản, thì bạn phải chấp nhận mức lãi suất cao hơn các hình thức vay khác. Mức lão suất thường thấy là từ 12% – 18.25%/năm tùy vào từng tổ chức tài chính cho vay

  • Giải ngân nhanh

Đây là hình thức vay nhanh, nên bạn có thể nhanh chóng nhận được quyết định từ bên cho vay, từ chối hay chấp thuận chỉ trong vòng 1 giờ.

Và tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn ngay khi bạn nhận thông báo khoản vay được xét duyệt thành công và tiến hành ký hợp đồng.

  • Hồ sơ đơn giản

Bạn chỉ cần cmnd/cccd để đăng ký vay.

Vậy vay tiền online có đóng phí trước hay không?

vay tiền online cần đóng phí trước hay không

Điều này còn tùy thuộc vào đơn vị mà bạn đăng ký vay. Lãi và phí là các chi phí cơ bản khi bạn đăng ký một khoản vay, nhưng vấn đề đang được bàn luận ở đây, là bạn phải trả phí đó trước (được trừ trực tiếp vào số tiền bạn nhận) hay trả sau (trả ở thời hạn thanh toán).

Tuy nhiên hiện nay đa số các công ty cho vay thu phí trước là các công ty lừa đảo, khách hàng cần kiểm tra tính chân thật của công ty cung cấp khoản vay online mà mình định đăng ký vay.

Có công ty nào cho vay không đóng phí trước không?

Vì tính cạnh tranh của thị trường tài chính, nên bạn hoàn toàn có thể tìm được đơn vị cho vay không đóng phí trước, đóng phí ít và thậm chí là không đóng phí.

9fin là một trong số ít các bên liên kết khách hàng có nhu cầu vay với các công ty tài chính lớn mà KHÔNG HỀ MẤT PHÍ. Đó là một trong những ưu đãi mà khách hàng thường xuyên tin tưởng và tìm đến 9fin.vn

Quy trình đăng ký trên 9fin gồm có

Truy cập 9fin.vn làm hồ sơ vay

Chờ xét duyệt từ 15 phút đến 1 giờ

Ký hợp đồng vay

Nhận tiền về tài khoản ngân hàng

Quy trình thanh toán

Thanh toán gốc và lãi ở hạn thanh toán được quy định trong hợp đồng bằng cách chuyển khoản, thanh toán qua momo, hoặc đến các cửa hàng thu hộ.