DỊCH VỤ HỖ TRỢ VAY TIỀN NHANH - 1S TIỀN VỀ TAY MIỄN PHÍ MỌI THỦ TỤC

Chỉ sau đúng 1 giây sau khi hoàn thành đăng ký, bạn đã có thể được giải ngân? Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh online 1s hoàn toàn có thể hiện thức hóa điều này. Không chỉ siêu nhanh chóng, khi sử dụng dịch vụ cho vay này bạn sẽ không cần kê khai mức thu nhập hay thế chấp bất cứ tài sản nào. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s, hãy cùng 9Fin.vn đọc hết bài viết này nhé.

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s: Có thể bạn đã biết

Hình thức vay và đăng ký hồ sơ

Hình thức vay và đăng ký hồ sơ

Rõ ràng để mọi thủ tục được tối giản và nhanh chóng nhất có thể, hiện nay mọi đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh đều cho phép thực hiện hoàn toàn online cực kỳ đơn giản và tiện lợi. 

Chỉ sau vài cú click điền thông tin và vài bước xác nhận yêu cầu hỗ trợ vay tiền nhanh, ngân lượng đã sẵn sàng về tay ngay. Và tất nhiên, mọi thứ các bạn cần chỉ là một thiết bị di động kết nối Internet tốt và vài giấy tờ liên quan mà thôi, các thủ tục hỗ trợ vay còn lại là của chúng tôi.

Thời hạn giải ngân dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Với cái tên vô cũng thu hút - dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh “1s”, khách hàng có thể sẽ nghĩ rằng chỉ cần hoàn thành đăng ký hồ sơ, ngay 1 giây sau tài khoản sẽ “ting ting” ư? Trên thực tế không hẳn và như vậy đâu.

Thời hạn giải ngân dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

1s ở đây ý chỉ hồ sơ của bạn đang ngay lập tức được đưa vào vòng duyệt hỗ trợ vay tiền nhanh online, không chậm trễ. Thời gian được giải ngân còn phụ thuộc rất nhiều vào độ hợp lệ trong thông tin và giấy tờ mà khách hàng cung cấp đến đơn vị cho vay. Thông thường, khoảng thời gian được duyệt cho dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh là vài giờ, nhưng chắc chắn không quá 1 ngày.

Tuy nhiên, cũng không phải không có cơ sở khi đặt cái tên “1s” như vậy đâu nha. So với những dịch vụ cho vay online khác thì hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đã đẩy nhanh tốc độ hơn nhiều và có thể coi là dạng vay “tốc độ” nhất trên thị trường.

 

Lãi suất dịch vụ vay tiền nhanh 1s

Dịch vụ hỗ trợ vay online 1s thường hỗ trợ duyệt hồ sơ rất nhanh, chính vì vậy kéo theo nhiều loại rủi ro với mức độ nghiêm trọng hơn từ phía khách hàng như thiếu nợ, bùng nợ, không thay thế bằng tài sản thế chấp được. Đồng nghĩa với việc phần lớn đơn vị đều để mức lãi suất của dịch vụ cho vay online 1s sẽ cao hơn so với mức lãi suất của các dịch vụ vay thông thường.

Để thu hút khách hàng thì các ngân hàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s thường sẽ không áp dụng lãi suất cho những khách hàng vay lần đầu. Từ những lần tiếp theo, con số có thể tăng lên tới mức trên 10% đến 20%/năm tùy theo hạn mức vay. 

 

Một số phương thức thanh toán hỗ trợ vay tiền nhanh online 1s

Như đã nói phía trên, hiện nay hầu hết các đơn vị cho vay tiền nhanh 1s đều thực hiện thanh toán hoàn toàn online. Cụ thể hơn, nhờ sự phát triển ưu việt của công nghệ điện tử, trên thị trường có khá đa dạng các phương thức cho người dùng.

Một số phương thức thanh toán hỗ trợ vay tiền nhanh online 1s

 • Internet Banking: Không cần tới quầy giao dịch chờ đợi thủ tục, khách hàng có thể trực tiếp sử dụng ứng dụng trực tuyến của ngân hàng để thực hiện chuyển hoặc nhận tiền vay online. Mỗi khi đến hạn trả, phía đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay tiền nhanh sẽ gửi thông báo cùng các thông tin chuyển khoản liên quan đến bạn.

 • Ví điện tử: Phương thức này sẽ không phổ biến bằng thanh toán qua Internet Banking bởi không phải đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh nào cũng hợp tác hoặc liên kết tới những loại ví điện tử có trên thị trường. Tuy nhiên, với những loại ví phổ biến như Momo, VN Pay, Viettel Money hay Zalopay thì khả năng cao đều có thể sử dụng để thanh toán. Nhưng đừng quên tham khảo và hỏi kỹ đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh để chắc chắn nhất nhé.

 

Những điều kiện cần có để sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Chỉ sau 1s đã bắt đầu duyệt hồ sơ hỗ trợ vay tiền nhanh, rõ ràng những điều kiện cho vay sẽ không hề phức tạp và khắt khe. Nhìn chung, hầu như tất cả khách hàng đều có thể dễ dàng đăng ký vay online thành công ngay từ lần đầu tiên.

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp có CCCD chính chủ còn hiệu lực

 • Trong độ tuổi từ 20 - 60

 • Không có lịch sử nợ xấu, bùng nợ.

 • Có đủ tư cách và khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật

 

Hoàn thành hồ sơ đầy đủ cần những gì?

Hoàn thành hồ sơ đăng ký hỗ trợ vay tiền nhanh

Để hoàn thành thủ tục đăng ký hỗ trợ vay tiền nhanh online, khách hàng cần cung cấp đầy đủ một số thông tin và giấy tờ sau:

 • CCCD chính chủ hợp lệ còn hiệu lực trong thời hạn vay

 • Số điện thoại liên lạc chính chủ

 • Số tài khoản ngân hàng chính chủ phục vụ nhận/chuyển tiền

 • Một số thông tin và giấy tờ khác (nếu có theo yêu cầu của đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh)

 

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s: Lợi hay hại

Hình thức hỗ trợ cho vay tiền nhanh 1s, tuy vô cùng tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn vài rủi ro không thể lường trước được. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem những cái lợi và cái hại đó là gì để đưa ra quyết định thật chính xác về lựa chọn dịch vụ vay của mình nhé.

Ưu điểm

 • Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đặc biệt là những người cần tiền gấp. Bạn có thể thao tác đăng ký vay nhanh online mọi lúc, mọi nơi hoàn toàn online qua điện thoại hoặc máy tính cá nhân

 • Thủ tục siêu dễ dàng, các bước đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh vô cùng đơn giản. Những việc cần làm của các bạn chỉ là điền đầy đủ, chính xác các thông tin và hoàn thành xác nhận.

 • Với những khách hàng vay lần đầu sẽ hoàn toàn không phải chịu lãi suất (0%). Vì thế nếu chỉ cần vay tiền nhanh nhằm mục đích ngắn hạn nào đó như mua điện thoại, mua xe, thì dịch vụ hỗ trợ vay tiền online 1s là sự lựa chọn tối ưu.

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s: Lợi hay hại

Nhược điểm

 • Hạn mức cho vay có hạn. Do thủ tục nhanh và khoảng thời gian giải ngân dường như ngay lập tức, vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s thường chỉ giới hạn mức vay trong khoảng từ 1 triệu đồng đến tối đa là 20 triệu đồng. Thế nên, những khoản vay tiền online 1s như vậy thường không phù hợp với những khách hàng có mục đích lâu dài như đầu tư, kinh doanh.

 • Thời hạn trả ngắn, có thêm phụ phí: Một ưu điểm của dịch vụ hỗ trợ vay tiền 1s là thời hạn giải ngân rất nhanh. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo một nhược điểm “chí mạng” đó là thời gian phải trả cũng khá ngắn. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc rất kỹ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s để tránh không xoay sở tiền kịp, thậm chí còn phải trả thêm phụ phí trễ nợ, nợ lãi suất.

 

Phân biệt rõ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s online vs Tín dụng đen

Với tốc độ xử lý siêu tốc và có phần quá sức tiện lợi của dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s hiện nay, nhiều người sẽ đặt ra nghi ngại về việc liệu đây có phải hình thức trá hình của một dạng vay tín dụng đen hay không. Tuy nhiên câu trả lời là không.

Với kiểu vay tín dụng đen, địa chỉ cung cấp dịch vụ vay nhanh thường sẽ cho phép các bạn một hạn mức cao “chót vót” không giới hạn và không hề yêu cầu gì nhiều. Mặc dù vậy, rõ ràng mức lãi suất cũng đồng thời ở “trên trời”, cộng thêm thời hạn vay trả cực kỳ gấp rút, hơn nhiều lần so với dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh thông thường.

Phân biệt rõ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s online vs Tín dụng đen

Thậm chí, nếu lựa chọn tín dụng đen, bạn còn phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm khác như bị siết nợ, tăng lãi suất phần trăm theo ngày không báo trước. 

Vì vậy, hãy cực kỳ cẩn trọng trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn dịch vụ hỗ trợ cho vay tiền nhanh uy tín để giải quyết vấn đề được hiệu quả hơn, tránh tiền mất tật mang.

 

Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh online có xứng đáng sử dụng hay không còn tùy thuộc vào mục đích vay và tình trạng tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, dù bạn quyết định vay tiền nhanh 1s hay bất kỳ gói vay nào khác thì cũng cần thật sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp.

Trước hết, mọi thông tin về dịch vụ hỗ trợ vay nhanh online đều cần được công khai rõ ràng, minh bạch trên website chính thức của đơn vị. Nếu có thể, hãy đọc thêm review hoặc hỏi ý kiến những người đã từng sử dụng gói vay đó để tham khảo thêm. Tiếp tới, ngoài những thông tin có sẵn, khi đến bước tìm hiểu về hợp đồng hỗ trợ vay nhanh 1s cũng cần đặc biệt chú ý đối chiếu những thông tin về điều khoản, thời hạn, lãi suất, phúc lợi, và các quy định, phòng trường hợp lừa đảo hay có những chênh lệch quá lớn so với thỏa thuận trước đó.

Các bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh online từ các ngân hàng chính thống có tiếng trên thị trường như: MB Bank, VP Bank, TP Bank, Shinhan Bank,...hoặc từ những ví điện tử uy tín để đảm bảo hơn nha.

 

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh tại 9Fin.vn

9Fin.vn tự hào là địa chỉ cung cấp những dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh online không thế chấp uy tín. Mức lãi suất chúng tôi đưa ra cam kết ưu đãi nhất thị trường chỉ trong khoảng 0% - 3%. 

Không chỉ vậy, 9Fin.vn cũng đưa ra hạn mức vay nhanh online cực linh hoạt từ 1 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Bạn có nhu cầu vay chỉ 1 triệu đồng? Hãy đến với 9Fin.vn để được đáp ứng ngay trong ngày.

Cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh 9Fin.vn

Chỉ cần bạn hoàn thành 3 bước đăng ký hỗ trợ vay tiền nhanh online trong vài phút, mọi việc còn lại tư vấn viên sẽ giải quyết “siêu tốc” cho bạn trong chỉ vài giờ. Sẽ không còn những nỗi lo về việc thiếu thời gian chăm sóc con cái mà vẫn phải đau đầu chuyện tiền bạc nữa.

9Fin.vn cũng xin cam kết sẽ bảo mật 100% các thông tin khách hàng gửi về và chỉ sử dụng với mục đích hỗ trợ các bạn vay tiền nhanh online.

 

Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức đúng về dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s online. Tất nhiên, hãy tỉnh táo đừng để nhầm lẫn giữa dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s online và những kiểu vay tín dụng đen lừa đảo khác để tự bảo vệ túi tiền của mình.