Giải Quyết Nỗi Lo Tài Chính Cùng Vay Online VPBank

Thời đại công nghệ phát triển, chẳng có ai nằm ngoài cuộc tiến hóa này, bao gồm cả các vấn đề tiền bạc. Dịch vụ vay tiền online đang ngày càng phát triển nhờ có sự tiến bộ của khoa học. Để theo kịp xu hướng, hầu hết các ngân hàng cũng mở thêm nhánh sản phẩm mới, các đơn vị độc lập chuyên mảng này cũng bắt đầu xuất hiện. Hôm nay, hãy cùng 9Fin tìm hiểu về vay online tại VPBank nào.

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư

Tổng quan về ngân hàng VPBank

VPBank

VPBank - tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào 12/08/1993, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời ở Việt Nam.

VPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ số cao cấp vào toàn hệ thống hoạt động, từ đó ưu việt hóa trải nghiệm của người dùng trong thời đại mới.

Với chiến lược “Xây dựng một ngân hàng đa năng, dẫn đầu về năng lực triển khai, sáng tạo và kiến tạo giá trị”, VPBank hứa hẹn mang tới những giải pháp tài chính tiên tiến và tiện lợi nhất cho người dùng, đặc biệt là dịch vụ vay tiền online.

Những sản phẩm vay tiền online tại VPBank

Gói vay qua lương

Vay online theo lương, hay còn gọi là vay tín chấp theo năng lực tài chính là dịch vụ mà hầu hết các ngân hàng hiện nay đều phát triển. Khách hàng vay online VPBank khi sử dụng gói vay này sẽ cần chứng minh thu nhập của mình thông qua bảng lương, phiếu nhận lương hàng tháng hoặc qua thỏa thuận trong hợp đồng lao động.

Hình thức nhận lương ở hình thức này có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Thời hạn vay tối đa cho vay online VPBank qua lương là 48 tháng, với lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Với khách hàng vay online bằng lương tại VPBank, các bạn sẽ không cần sao kê lương theo lộ trình của gói vay thông thường mà sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết khi vay. Ngoài ra, khi dùng sản phẩm vay online này thì khách hàng sẽ có mức ưu đãi thêm lên tới 4% so với lãi suất ở gói vay thường. Trong đó:

 • Lãi suất vay online qua lương: Từ 18%/năm 

 • Hạn mức vay tối đa lên tới 500 triệu 

 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 5 triệu đồng

Những sản phẩm vay tiền online tại VPBank

Gói vay online VPBank làm đẹp và chăm sóc sức khỏe Beauty Up 

Các đấng mày râu có lẽ cũng hiểu rằng chi phí chăm sóc bản thân, trang điểm đầu tóc của chị em trong thời buổi này là khá đắt đỏ. Nhưng phụ nữ hạnh phúc thì gia đình sẽ vui vẻ hơn phải không nào? Vậy thì gói vay VP online này thật sự là một món quà đó. 

 • Lãi suất vay online VPBank Beauty UP từ 20%/năm 

 • Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng

 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 5 triệu đồng

Gói vay online VPBank cho công nhân viên chức

Gói vay online VPBank này áp dụng đối với khách hàng là:

 • Bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên công tác tại bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm sức khỏe…

 • Giảng viên, giáo viên đang giảng dạy tại trường các cấp tính từ mầm non tới đại học

 • Một số vị trí khác. Liên hệ hỗ trợ để biết thêm thông tin chi tiết

Hạn mức vay online ở dịch vụ này lên tới 200 triệu đồng và yêu cầu thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.

Điều kiện vay online VPBank

Dịch vụ vay online VPBank yêu cầu khách hàng những điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp

 • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ: chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu

 • Trong độ tuổi lao động từ 22 - 60 tuổi, có công việc và thu nhập ổn định

 • Có tài khoản ngân hàng phục vụ thanh toán và trả nợ

Hồ sơ vay online VPBank

Hồ sơ vay online VPBank

Theo quy định của ngân hàng, khách hàng vay online VPBank cần cung cấp hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân thân qua chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu

 • Chứng minh nơi cư trú qua hộ khẩu, bằng lái xe hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng

 • Chứng minh lao động qua hợp đồng lao động, xác nhận nhân sự hoặc quyết định biên chế

 • Chứng minh năng lực tài chính qua bảng lương, phiếu lấy lương hàng tháng, hoặc phiếu sao kê xác nhận lương

Thủ tục vay online VPBank

Để vay online VPBank thành công, khách hàng cần theo các bước bên dưới:

Bước 1: Truy cập website hoặc tải xuống ứng dụng VPBank Online trên điện thoại

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản thì tiến hành thêm bước đăng ký

Bước 3: Chọn mục “Vay tiền online” tại trang chủ

Bước 4: Lựa chọn gói vay theo nhu cầu, điền các thông tin cần thiết, chụp ảnh và xác nhận khuôn mặt theo hướng dẫn. Bấm xác nhận vay.

Bước 5: Nhận cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng để xác nhận lại, thỏa thuận và ký kết hợp đồng vay tiền online

Những câu hỏi thường gặp

1. Vay online VPBank bao gồm những khoản phí nào khác?

 • Phí bảo hiểm khoản vay

Đây là loại phí được VPBank áp dụng nhằm giảm thiểu các rủi ro trong trường hợp khách hàng không thể trả nợ được (tai nạn tử vong hoặc chịu thương tật không thể hồi phục bình thường). Nếu xảy ra, đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ là người đứng ra chi trả nốt số dư nợ vay online cho phía ngân hàng.

Mức phí bảo hiểm trong khoảng từ 1,3 – 1,8%/năm tính trên dư nợ giảm dần, VPBank sẽ tính tổng số tiền bảo hiểm của KH trong suốt thời hạn vay và thu toàn bộ số tiền này tại thời điểm giải ngân.

 • Phí phạt trả nợ trước hạn

Phí trả nợ trước hạn được áp dụng trong trường hợp khách hàng vay online VPBank thanh toán toàn bộ hoặc một phần dư khoản nợ trước hạn.

*Thời gian vay thực tế trong 12 tháng thì phí trả nợ trước hạn = 4% x số tiền trả nợ trước hạn, tối thiểu 1.000.000 đồng.

*Thời gian vay thực tế trên 12 tháng thì phí trả nợ trước hạn = 3 % x số tiền trả nợ trước hạn, tối thiểu 600.000 đồng.

Hồ sơ vay online VPBank

2. Nếu khách hàng vay VPBank online trễ nợ thanh toán thì sao?

Tất cả các đơn vị cho vay tiền online, bao gồm VPBank đều sẽ có thông báo trước cho khách hàng về hạn trả nợ vài ngày. Vì vậy, nếu khách hàng lỡ quên dẫn đến thanh toán muộn hoặc không thanh toán thì sẽ bị lưu lại lịch sử nợ xấu quá hạn. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của khách hàng đối với ngân hàng. 

Trong tương lai, khi có nguyện vọng vay tiền online lại hoặc vay ở nơi khác thì lịch sử tín dụng xấu sẽ khiến tỷ lệ duyệt vay của bạn bị kém đi. Ngoài ra, tại thời điểm khoản vay online VPBank vẫn chưa được thanh toán hết thì khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn bẳng đến 150% lãi suất trong hạn.

3. Khi đang có khoản vay online tại VPBank thì có thể đăng ký thêm khoản vay khác không?

Hoàn toàn có thể. Tuy nhiên điều kiện là khoản vay online tiếp theo vẫn là tại VPBank và khách hàng có khả năng trả được thêm nợ hàng tháng

Tổng kết

Bài viết đã cung cấp tới các khách hàng thông tin về vay tiền online tại VPBank. Là một dịch vụ khá thuận tiện và đáng sử dụng, VPBank vẫn luôn xứng đáng nằm trong top đi đầu tại thị trường Việt Nam trong dịch vụ vay vốn này. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy để lại thông tin tại đây để 9Fin có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư