Vay 30 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày

Bạn đang cần vay 30 triệu gấp trong ngày để thanh toán các khoản chi tiêu trong cuộc sống nhưng bạn bè và người thân không thể giúp ngay, hoặc là bạn không muốn mọi người biết về khó khăn bạn đang gặp phải? Vay ngân hàng thì thủ tục rắc rối, thời gian xét duyệt quá lâu?Thời đại công nghệ phát triển, vay 30 triệu không còn là chuyện quá khó khăn. Vay tiền online không cần thế chấp tài sản sẽ giúp bạn vay 30 triệu với thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. 

Vay 30 triệu online là hình thức vay tín chấp trực tuyến giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc nộp hồ sơ, đợi xét duyệt và giải ngân. Bởi quy trình đăng ký trực tuyến 300% với vài cú chạm trên điện thoại. Tại 9fin.vn, bạn có thể đăng ký vay 30 triệu mà không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Ngoài ra, khi đăng ký vay online, công cụ tính toán mức lãi suất, phí vay sẽ được công khai minh bạch, bạn sẽ biết được khoản tiền cần thanh toán định kỳ cho khoản vay của mình. Mức lãi suất này cũng được công bố trong hợp đồng vay.

So với việc vay mượn bạn bè, vay người thân, hay chờ đợi xét duyệt của ngân hàng thì vay online vẫn là hình thức vay tiền mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất hiện nay.

Vay 30 triệu online chi cần cmnd

Điều kiện & thủ tục vay 30 triệu online là gì?

Điều kiện và thủ tục để vay 30 triệu online- vay online 30 triệu

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online chính là thủ tục vay đơn giản, mọi quy trình đều được thực hiện online. Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký vay được. Thủ tục vay được yêu cầu tùy vào hình thức vay mà bạn lựa chọn. Các công ty tài chính sẽ căn cứ vào hồ sơ mà bạn cung cấp sẽ cho bạn khoản vay và tư vấn hồ sơ phù hợp. Với khoản vay 30 triệu, khách hàng có 2 sự lựa chọn đó là

 • Vay tiền thông qua trang web/app cho vay tiền online chỉ với CMND/ thẻ CCCD

 • Vay tiền thông qua các trang web của tổ chức tài chính có yêu cầu chứng minh thu nhập.

Đối với một số website hoặc app vay tiền online, bạn có thể không cần chứng minh thu nhập nhưng lãi suất cao hơn. Đối với công ty tài chính yêu cầu chứng minh thu nhập, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh với mức lãi suất hấp dẫn hơn. Điều kiện cụ thể như sau, đối với vay tiền chỉ cần CMND, điều kiện để vay bao gồm:

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam;

 • Độ tuổi từ: 18 – 65 tùy từng công ty;

 • Có CMND/ Thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực

Đối với hình thức vay tiền yêu cầu chứng minh thu nhập

 • Là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam;

 • Độ tuổi từ: 18 – 65 tùy từng công ty;

 • Có CMND/ Thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực

 • Sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe (bản photo công chứng)

 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập có thể cung cấp.

Vay 30 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay 30 triệu online là vấn đề được nhiều người quan tâm khi chọn lựa địa chỉ vay tiền. Hầu hết các khoản vay tín chấp không có tài sản đảm bảo đều có mức lãi suất cao hơn hình thức vay thế chấp. Mức lãi suất này thường từ 12% – 30%/ năm. Ngoài lãi suất, bạn cũng cần hiểu rõ các khoản phí vay kèm theo như: phí tư vấn khoản vay và phí quản lý khoản vay.

Vay 30 triệu ở đâu uy tín, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, lại có lãi suất ưu đãi?

Nếu bạn đã sẵn sàng vay 30 triệu online nhanh trong ngày, hãy tham khảo ngay vay 30 triệu online với 9fin.vn.

9fin.vn cung cấp khoản vay từ 5 triệu đến 300 triệu, do đó nếu bạn cần vay 30 triệu online chỉ 9fin là một lựa chọn phù hợp. Để đăng ký vay online với 9fin bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào website, điền thông tin đơn giản chỉ trong 3 phút. Vậy là bạn đã đăng ký vay thành công với 9fin.vn, chỉ cần chờ 30 triệu giải ngân về tài khoản ngân hàng của mình.

Ưu điểm khi vay 30 triệu online với 9fin

 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản nhất thị trường chỉ cần 3 thông tin cơ bản. Không cần cài ứng dụng hay điền 12-15 trường thông tin như các bên cho vay khác. 9fin chỉ cần khách cung cấp ít thông tin như vậy vì hệ thống lọc thông tin tự động AI cực thông minh, tính điểm tín dụng cực nhanh mà không cần các thông tin đảm bảo nào khác

 • Hạn mức cho vay lớn từ 5 triệu - 300 triệu. Đây là hạn mức cho vay lớn nhất trên thị trường, bởi vậy nếu bạn cần nhiều hơn 5 triệu thì vẫn có thể vay số tiền lớn hơn

 • Lãi suất tốt, minh bạch, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào của khách hàng trước và sau khoản vay. Nếu bạn là khách hàng mới thậm chí có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0%

 • Giải ngân nhanh chóng