Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24 - Giải Cứu Khủng Hoảng Mùa Hè

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa - Một câu chuyện từ bao lâu nay nhưng đến giờ vẫn xảy ra khắp nơi. Mà lại là chuyện vướng tới tiền bạc công việc thì còn mệt mỏi biết bao, đó chính là trường hợp của anh Hào mà hôm nay chúng tôi sẽ nhắc tới. Và cứu cánh của Hào trong lúc khó khăn tài chính đó, không gì khác chính là vay tiền cấp tốc online 24/24.

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư

Câu chuyện vay tiền cấp tốc online 24/24 của Hào

Hào là sinh viên năm 2, hiện đang vừa học vừa làm bán thời gian tại một quán cà phê nhỏ. Tất nhiên, làm phục vụ thì lương sẽ không quá cao, mà Hào lại vẫn phải tập trung học chứ không phải cứ hở ra là đi làm được. Thế nên cuối tháng tiền kiếm được chủ yếu là đủ để tiêu vặt và trả một số phí sinh hoạt đơn giản. Nói chung là như vậy cũng tạm ổn với một sinh viên xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả như nhà Hào.

Cứ vậy cứ vậy không học thì làm, không làm thì học, Hào quyết định nghỉ lễ 30/4 - 01/5 lần này sẽ cho bản thân nghỉ ngơi chút, không đăng ký ca trực ngày lễ, đóng cửa trọ về quê với bố với mẹ. Vui vui vẻ vẻ cả 4 hôm không lo nghĩ gì, Hào cảm thấy chẳng còn gì tuyệt vời hơn thế, cho đến khi quay trở lại Hà Nội. Ô mai ca hú hồn chim én luôn, Hào về quên tắt điều hòa, quên cả át bình nóng lạnh vì hôm về nghĩ thằng bạn đi sau.

Rồi xong, vụ này thì rõ là lỗi của Hào rồi, mà lại còn lỗi dại nữa chứ, ai đền cho trời. Nguyên 4 ngày chạy điều hòa, bình nóng lạnh liên tục, hóa đơn tiền điện cuối tháng chắc nhiều xỉu ngang xỉu dọc mất thôi. Chuyện này thì Hào cũng chẳng muốn cho ai biết ngoài thằng bạn ở cùng, và tất nhiên cũng không muốn phiền hà, vay mượn gì ai. Ôi đúng tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa ấy, đã nghèo còn gặp cảnh sắp thu tiền trọ, đầu tháng rồi còn gì. Gấp gáp thế này nên Hào nghĩ ngợi một hồi quyết định luôn sẽ vay tiền cấp tốc online 24/24.

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là gì vậy

Vay tiền cấp tốc online 24/24

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là một hình thức vay vốn trực tuyến từ xa. Theo đó, các khách hàng sẽ có thể vay tiền tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào theo nhu cầu, hoàn toàn 24/24. Không kể ngày đêm, không kể lễ Tết hay cuối tuần, chỉ cần bạn muốn vay, thì ngồi ở nhà, nằm trên giường cũng vay được. Và tất nhiên bạn sẽ không phải chờ cho các ngân hàng hay các điểm giao dịch đến giờ hành chính mở cửa mới vay, bởi bạn đâu cần đích thân tới nơi đâu, mọi thủ tục đều làm trên máy được nha.

Vay tiền cấp tốc online 24/24 không thế chấp chính là cách thức vay phổ biến nhất, cũng là yếu tố khiến tốc độ của dịch vụ này đạt mức ấn tượng vượt trội như vậy so với vay vốn truyền thống trực tiếp. Cụ thể thì khách hàng sẽ không cần dùng các tài sản đứng tên cá nhân mình ra để làm đảm bảo khoản vay, mà thay vào đó sẽ chỉ cần có giấy tờ tùy thân và mức thu nhập đạt tối thiểu thì bạn đã có thể vay được rồi. Thậm chí, có những đơn vị còn cho vay tiền cấp tốc online 24/24 không chứng minh thu nhập.

Cách vay tiền cấp tốc online 24/24

Với hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 thì như vừa nói trên, các bạn sẽ không cần đi đâu xa, cũng không cần gặp gỡ giao tiếp với bất cứ nhân viên nào cả. Hãy trang bị một thiết bị có kết nối Internet tốt như điện thoại hoặc máy tính, laptop và thực hiện một số bước sau là chỉ sau 15 phút tiền sẽ về tài khoản ngay. Tất nhiên, mỗi đơn vị cho vay khác nhau sẽ có những quy trình khác nhau về cách sắp xếp các bước theo hệ thống, tuy nhiên nhìn chung vẫn bao gồm những mục sau:

 • Tải xuống ứng dụng hoặc truy cập trang web vay tiền cấp tốc online 24/24 mà bạn chọn, đăng ký tài khoản nếu được yêu cầu

 • Tìm đến phần đăng ký hồ sơ, điền các thông cá nhân theo hướng dẫn và cung cấp các giấy tờ liên quan

 • Lựa chọn gói vay theo điều kiện và nhu cầu của mình, thường sẽ bao gồm hạn mức, thời gian vay và mức thu nhập hiện có

 • Xác nhận vay, chờ duyệt vay online

 • Lựa chọn phương thức thanh toán, ký hợp đồng vay tiền online

 • Nhận giải ngân và trả nợ hàng tháng

Lựa chọn 9Fin - Địa chỉ vay tiền cấp tốc online lãi suất thấp hot 2024

Vay tiền cấp tốc online 9Fin là một trong những dịch vụ tài chính nổi bật nhất của đơn vị này. Chính thức ra mắt thị trường từ 2019, ngay khi đại dịch bùng ra, cũng là lúc những nhu cầu tiền bạc từ xa tăng cao hơn. Trong khoảng thời gian đó, 9Fin đã trở thành cứu cánh của rất nhiều trường hợp cần vay tiền online gấp, thoát khỏi túng thiếu. Từ đó tới nay, vay tiền online 9Fin vẫn luôn giữ vững được phong độ và chất lượng dịch vụ của mình, nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

9Fin

Thông tin liên hệ của 9Fin:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Tòa nhà iMedia, 508 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 • Liên hệ: service@blueinfo.vn

 • Link website: https://9fin.vn/ 

Về dịch vụ vay tiền cấp tốc online 24/24 tại 9Fin:

 • Hạn mức vay: từ 10 triệu - 60 triệu đồng

 • Thời hạn vay: từ 12 tháng - 36 tháng

 • Lãi suất siêu cạnh tranh chỉ từ 0% - 3%/tháng tùy vào ngân hàng cho vay và mức vay bạn chọn

 • Không thế chấp tài sản, không chứng minh năng lực tài chính

 • Không mất phí tư vấn, phí trước khoản vay 

Một điểm siêu đặc biệt nữa tại vay tiền cấp tốc online 9Fin đó là loạt các đối tác liên kết là những ngân hàng siêu uy tín, siêu chất lượng này:

 • VPBank Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng 

 • TPBank Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong 

 • OCB Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông 

 • VIB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam 

 • Shinhan Finance - Trực thuộc Tập đoàn Shinhan Card Hàn Quốc

9Fin

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có cơ hội được tư vấn xem xem nhu cầu của mình phù hợp với ngân hàng nào, gói vay nào hoàn toàn miễn phí đó nha. Vậy nên còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay nào.

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư