Vay tiền nhanh - duyệt vay online hoàn toàn tự động trong ngày

9FIN vay tiền nhanh từ 5 triệu - 300 triệu, duyệt vay ngay trong ngày

9FIN hỗ trợ vay tiền nhanh ngay trong ngày, duyệt vay hoàn toàn tự động. Đăng ký vay là được duyệt, tỷ lệ duyệt vay ủa 9FIN lên đến 94%. Thông tin khoản vay của 9FIN:

  • Vay tiền nhanh từ 5 triệu - 300 triệu chỉ cần CMND / CCCD
  • Đăng ký vay online hoàn toàn, duyệt vay tự động chỉ cần CMND / CCCD và Số điện thoại chính chủ
  • KHÔNG chứng minh tài chính bảng lương
  • KHÔNG cầm cố tài sản. 9FIN hoàn toàn vay tín chấp
  • Lãi suất vay online trả góp ưu đãi nhất thị trường

Vay ngay hôm nay, đăng ký vay tại đây:

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư

9FIN vay tiền nhanh từ 5tr đến 300tr chỉ cần cmnd

Mọi người vay tiền để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về tài chính. Vấn đề là với hầu hết các khoản vay truyền thống từ ngân hàng, thường mất nhiều thời gian về giấy tờ và quy trình. May mắn thay, hiện nay đã có công nghệ hỗ trợ giúp bạn thực hiện khoản vay trực tuyến. Ngay cả khi không trực tiếp đến đơn vị của người cho vay, bạn vẫn có thể đăng ký và được duyệt vay online, giải quyết ngay các vấn đề chi tiêu cấp bách.

Khoản vay tiền online xét duyệt nhanh trong ngày là gì?

Khoản vay tiền online xét duyệt nhanh trong ngày là một dịch vụ cho phép người dùng yêu cầu vay tiền qua mạng internet, với quá trình xét duyệt nhanh và nhận kết quả trong cùng một ngày. Các nhà cung cấp dịch vụ này thường sử dụng các công nghệ và thuật toán để tự động xét duyệt yêu cầu vay của người dùng, và chuyển tiền vào tài khoản của họ trong vòng vài giờ sau khi khoản vay được chấp nhận.

định nghĩa khoản vay tiền online xét duyệt nhanh trong ngày

Với khoản vay tiền online ngắn hạn, người đi vay thường nhận được từ 10 triệu đồng trở xuống. Đó là một khoản vay ngắn hạn thường được hoàn trả vào ngày lãnh lương tiếp theo của bạn, tức là khoảng 1 tháng từ khi đăng ký vay.

Tuy nhiên, lưu ý rằng sản phẩm vay và phí của các khoản vay ngắn hạn thay đổi khá nhiều tùy theo đơn vị cho vay nhé.

  •  Bạn muốn đăng ký một khoản vay ngắn hạn cho phép đăng ký và giải ngân online nhanh chóng thông qua thiết bị có kết nối internet như: điện thoại, máy tính, ipad, và muốn nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình
  •  Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần giải quyết nhanh. Tuy nhiên bạn muốn trả ngay sau đó vì không muốn dây dưa vào chuyện nợ nần, thì khoản vay online cấp tốc trong ngày chắc chắn là phương án bạn đang cần.

Quy trình vay tiền nhanh duyệt tự động trên 9fin.vn

Tương đối dễ dàng để có được một khoản vay tiền online với 9fin. Đối với những người vay lần đầu, đây là các bước bạn cần thực hiện:

Bước 1: Hoàn thành mẫu đơn đăng ký online

Cung cấp thông tin cá nhân của bạn chính xác như tên đầy đủ, số CMND/CCCD và số điện thoại chính chủ trên web vay tiền online hoặc app vay online

Hãy chắc chắn rằng trang web cho vay bao gồm «https» để biểu thị tính bảo mật, với biểu tượng ổ khóa để cho biết rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được mã hóa, bảo mật an toàn.

9fin là website duy nhất chỉ yêu cầu bắt buộc 3 trường thông tin cơ bản và hoàn toàn không rắc rối, đăng ký chỉ cần 3 phút.

Bước 2: Xác thực thông tin người đi vay

Bước tiếp theo là xác thực thông tin ban đầu. Việc này diễn ra sau khi bạn điền vào đơn đăng ký khoản vay online và gửi gửi đi.

Bước này nhằm kiểm tra và đánh giá tính chính xác của mọi thông tin bạn đã cung cấp trong đơn đăng ký vay.

quy trình vay tiền online xét duyệt ngay trong ngày

Xác nhận ban đầu hoàn toàn tự động. Hệ thống máy học AI của 9fin sẽ tự động kiểm tra số điện thoại cùng một số thông tin khác của người đăng ký vay. Hồ sơ của bạn sẽ chuyển sang bước ba nếu nó không có bất kỳ lỗi nào. Vậy nên, bạn cẩn thận trong quá trình làm hồ sơ online nhé, bởi khi thông tin sai sẽ bị hệ thống tự động loại.

Bước 3: Phê duyệt khoản vay online

Trong bước này, người đi vay nên kiểm tra email cũng như tin nhắn điện thoại thường xuyên vì các thỏa thuận cho vay tiền online sẽ được thông báo cho bạn để bạn kiểm tra, hoặc nhân viên bên đơn vị cho vay sẽ liên hệ đến bạn.

Nếu khoản vay online được chấp thuận, bạn sẽ truy cập vào tài khoản trên website để đọc hợp đồng điện tử và nếu đồng ý, bạn sẽ ký bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại của mình. Tại thời điểm bạn ký hợp đồng, khoản vay bắt đầu có giá trị.

Bước 4: Giải ngân và nhận tiền vay

Sau khi chấp nhận các điều khoản và điều kiện khoản vay được nêu trong thỏa thuận, hầu hết các khoản vay online duyệt ngay sẽ được giải ngân trong vòng 10 đến 15 phút. Tiền ngay lập tức được chuyển đến ngân hàng của bạn. Có thể mất thời gian để nhận được tiền, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn.

Bạn phải điền chính xác vào đơn đăng ký vì nếu có sai sót, bên đơn vị cho vay sẽ liên hệ đến bạn và yêu cầu chỉnh sửa thông tin, và điều này làm kéo dài thời gian xét duyệt khoản vay của bạn.

Điền cẩn thận và chính xác vào mẫu đơn xin vay có nghĩa là bạn sẽ nhận được số tiền vay sớm nhất.

Và cách thanh toán khoản vay sẽ có trong tài khoản của bạn ở website cho vay mà bạn thực hiện vay, nếu cảm thấy chưa thực sự hiểu rõ, bạn nên liên hệ tổng đài để được cung cấp thông tin thanh toán và hướng dẫn cụ thể nhất.

Bước 5: Thanh toán khoản vay online

Thời gian thanh toán khoản vay online được quy định cụ thể trong hợp đồng của bạn, khi đến thời hạn, bạn sẽ tiến hành thanh toán qua các cách sau:

- Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng bằng internet/mobile banking: bạn sẽ lấy thông tin thanh toán tại tài khoản trên web/app của đơn vị cho vay, sau đó thực hiện chuyển khoản

- Thanh toán bằng ví điện tử: vào mục thanh toán hóa đơn tại giao diện chính của ví điện tử, chọn đơn vị cho vay và thanh toán

- Thanh toán tại các đơn vị thu hộ: bạn chỉ cần đến quầy và đưa thông tin thanh toán cho nhân viên xử lý, sau đó bạn nhận lại hóa đơn từ cửa hàng phòng khi có sai sót xảy ra nhé.

Hoặc nếu đã đến hạn thanh toán nhưng bạn chưa đủ khả năng, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay online nhé.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online tự duyệt

Tôi có thể vay bao nhiêu?

9fin quy định hạn mức cho vay cá nhân của bạn phụ thuộc vào điểm tín dụng. Và số tiền bạn có thể vay còn phụ thuộc hình thức vay bạn chọn, đối với khoản vay tín chấp online thì số tiền vay từ 5 triệu đồng - 300 triệu đồng

Sau bao lâu thì nhận được tiền?

Thường trong vòng 1 giờ sau khi duyệt hồ sơ bạn sẽ nhận được tiền.

Tôi cần những gì để vay tiền?

Đối với khoản vay online, bạn chỉ cần có cmnd và số điện thoại để được xét duyệt khoản vay.

hỏi đáp các câu hỏi liên quan đến vay tiền online duyệt tự động ngay trong ngày

Làm cách nào để biết điểm tín dụng hiện tại của tôi là bao nhiêu?

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của trung tâm thông tin tín dung CIC để xem điểm tín dụng hiện tại của mình. Nếu có một điểm tín dụng tốt, bạn hoàn toàn có thể được duyệt vay online nhanh chóng

Hoàn trả khoản vay như thế nào?

Bạn sẽ được chủ động chọn thời gian hoàn trả khoản vay khi đăng ký, bạn sẽ thực hiện trả qua nhiều hình thức như viettel post, chuyển khoản,… đơn vị sẽ tư vấn cụ thể khi bạn gửi hồ sơ vay.

Có bất kỳ khoản phí nào ngoài lãi suất không?

9fin không thu bất kỳ phụ phí nào với khoản vay online của khách hàng