Vay tiền online chuyển khoản ngay uy tín, an toàn, nhanh chóng

1. Vay tiền online ở đâu nhanh?

Vay tiền online ở đâu nhanh chóng?

9fin là nơi kết nối khách hàng với khoản vay online cực nhanh chóng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng tiền gấp, nhưng không vay được người thân hay bạn bè, hoặc bạn ngại đi vay tiền người quen? Bạn có thể đang cần 9fin giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề về tiền của mình. 9fin.vn giúp bạn có được khoản vay online cực nhanh chỉ với 3 bước đăng kí đơn giản, không hề phức tạp như các trang web vay tiền online khác. 

Để vay tiền online với 9fin, bạn chỉ cần đăng ký vay online với 3 thông tin ngắn gọn là: họ và tên, số CMND/CCCD, và số điện thoại. Bạn có thể đăng ký vay ngay với 9fin bằng cách bấm nút đăng ký vay ở dưới đây:

Sau khi bạn đăng ký vay online thành công, 9fin sẽ kiểm tra và xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động bằng AI. AI xét duyệt cực nhanh và trả về kết quả khoản vay cho bạn ngay trong ngày làm việc. 

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư

2. Nhận khoản vay online bằng hình thức nào?

Nhận khoản vay online bằng cách nào?

Bạn có thể nhận khoản vay online của mình đăng ký bằng 2 hình thức là chuyển khoản hoặc tiền mặt. 

Nếu bạn muốn nhận khoản vay chuyển khoản, sau khi điền đủ 3 thông tin và bấm nút đăng ký vay để gửi hồ sơ vay online đi. Nếu hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện và hướng dẫn bạn xác nhận thông tin để gửi tiền. Ở bước này nếu bạn muốn nhận khoản vay bằng hình thức chuyển khoản, bạn hãy cung cấp cho nhân viên tư vấn vay số tài khoản ngân hàng của mình. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và khoản vay online sẽ được giải ngân bằng hình thức chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp.

Ngược lại, nếu bạn muốn nhận khoản vay online bằng tiền mặt, do bạn không có số tài khoản ngân hàng hay vì mục đích nào khác. Rất đơn giản là sau khi đăng ký vay với 9fin thành công, bạn đợi nhân viên tư vấn vay của chúng tôi gọi điện xác nhận khoản vay của bạn. Nếu bạn đồng ý vay, nhân viên sẽ hỏi bạn muốn nhận tiền vay bằng hình thức nào, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ giải ngân khoản vay bằng tiền mặt cho bạn.

3. Những lưu ý để có một khoản vay online an toàn, bảo mật.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các tổ chức cho vay tiền online, tuy nhiên nếu bạn vay tiền online một cách bừa bãi thì sẽ có thể ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin cá nhân, cũng như liên quan đến các tổ chức tín dụng đen. Để có một khoản vay online an toàn, bảo mật, bạn cần lưu ý một số thông tin quan trọng dưới đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin của công ty cho vay

Vì có rất nhiều đơn vị cho vay online trên thị trường, thật giả lẫn lộn, nên bạn cần minh mẫn hơn trong quyết định vay tiền của mình. Bạn có thể phải cân nhắc một số đặc điểm sau để tránh mắc phải các công ty cho vay lừa đảo và các công ty ma:

  •  Được chứng nhận bởi các công ty tài chính lớn, có tên tuổi trên thị trường.
  •  Lượng truy cập kênh thông tin chính thức (website, mạng xã hội,...).
  •  Lượng người sử dụng dịch vụ.
  •  Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  •  Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay (website, ứng dụng).
  • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Lưu ý quy định, điều khoản vay

Khách hàng cần đọc kỹ từng chi tiết “ hợp đồng vay” giữa mình và đơn vị cho vay online để nắm rõ thông tin và kịp thời phát hiện những điểm không hợp lý. Một đơn vị cho vay uy tín luôn công khai rõ ràng, minh bạch các quy định về trả lãi suất, thời gian trả nợ, phương thức trả nợ,… để không khiến khách hàng hiểu nhầm. Ngược lại, những đơn vị cho vay không uy tín luôn khiến khách hàng mơ hồ khi nhìn vào bản hợp đồng. Những điều mà bạn cần hết sức cẩn trọng khi xác nhận hợp đồng vay online:

Lãi suất và phí mập mờ

Đừng vội tin tưởng mức lãi suất được niêm yết trên các website hay ứng dụng cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất vay niêm yết trên website là 14%/năm nhưng trong hợp đồng tín dụng lên tới hơn 20%/năm thì chắc chắn bạn phải cân nhắc độ tin cậy của công ty này.  

Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh bất ngờ thường đi kèm cái giá phải trả là các loại phí mà bạn không ngờ tới thường gọi là “ẩn phí”. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ các loại phí ẩn trước khi tự tin ký kết hợp đồng: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả,... Đặc biệt là mức phí phạt chậm trả thường cao ngất ngưởng, có trường hợp cao gấp 3 lần khoản vay. Các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất niêm yết sẽ khiến chi phí bị đội lên rất nhiều. 

Trừ tiền lãi vào số tiền giải ngân

Nhiều đơn vị cho vay không hề báo trước với khách hàng về cách thu tiền lãi oái ăm này: Công ty sẽ trừ thẳng tiền lãi kỳ đầu vào số tiền giải ngân của khách thay vì thu lãi sau 1 tháng hoặc theo kỳ. Đến khi khách hàng nhận được giải ngân với số tiền thấp hơn so với trên hợp đồng tín dụng thì đã quá muộn