Vay Tiền Online Ở Đâu Nhanh Và Lấy Ngay Trong Ngày?

Bạn đang cần gấp một khoản tiền chỉ 30 triệu nhưng không muốn phải để người thân hay bạn bè phát hiện ra vấn đề tài chính cá nhân đang mắc phải? Bạn cũng không muốn phải ra ngân hàng vì thủ tục phức tạp và thời gian chờ số thứ tự quá lâu? Hãy để 9FIN bật mí cho bạn cách giải quyết nhanh chóng vấn đề thiếu tiền này chỉ trong 5 phút. Cực an toàn, hiệu quả, không mất phí trước hay sau khoản vay!

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển và được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Sẽ chẳng có bất ngờ khi đến cả đi vay tiền chúng ta cũng có thể lên mạng để vay. Tuy nhiên việc vay tiền online trên internet không phải ở đâu cũng an toàn và bạn có thể vay được thật. Rất nhiều người đã bị lừa đảo, chiếm đoạt thông tin khi đăng ký vay tràn lan trên mạng xã hội, internet.

Cảnh báo các vấn đề bạn có thể gặp phải khi vay tiền online trên internet

Khi bạn thiếu tiền để xoay công việc gấp không viết vay ở đâu mà lên google gõ từ khóa "vay tiền online" hay vay online nhanh thì có đến hàng triệu kết quả trả về. Điều này cho thấy được sức nóng cả về cung lẫn cầu của lĩnh vực vay tiền nhanh online ngày nay. Có rất nhiều người nhẹ dạ cả tin, thấy trang web cho vay nào cũng đăng ký, thấy app cho vay nào cũng tải app về để nhận khoản vay. Tuy nhiên kèm với sự quảng cáo nhanh gọn là những khoản phí trước khi vay, những trò lừa đảo tinh vi để người đi vay không những không vay được tiền mà còn bị mất tiền.

Cảnh báo các vấn đề bạn có thể gặp phải khi vay tiền online trên internet

Bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau để tránh gặp phải lừa đảo khi đi vay tiền online:

 1. Đầu tiên là lãi suất cao: Một số dịch vụ vay tiền online có lãi suất vô cùng cao, vượt quá giới hạn cho phép của pháp luật. Trước khi đăng ký đồng ý vay tiền ở những website hay app, bạn hãy chắc chắn kiểm tra lãi suất và điều kiện vay trước khi thực hiện giao dịch.

 2. Thứ hai là sự thiếu sự minh bạch: Các trang web, app vay tiền online không đáng tin cậy có thể không cung cấp thông tin rõ ràng về lãi suất, khoản phí, hoặc các điều khoản vay khác. Nếu bạn bỏ qua những thông tin này mà không hỏi rõ ràng, chúng có thể khiến bạn gặp rắc rối sau khi đã đồng ý vay tiền, thậm chí không vay được tiền mà còn mất thêm tiền bởi các khoản phí trước vay.

 3. Thứ ba là các trang web vay tiền giả mạo: Cẩn thận với các trang web vay online giả mạo. Các trang web vay nhanh này thường sẽ giả danh các dịch vụ vay uy tín trên thị trường để lấy thông tin cá nhân của bạn hoặc gây thiệt hại tài chính cho bạn mà có khi bạn cũng không biết.

 4. Vấn đề thứ tư là rủi ro về bảo mật: Khi vay tiền online, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng trên các trang web cho vay hay app vay nhanh. Trang web, app không đáng tin cậy và đúng với pháp luật có thể không bảo mật thông tin của bạn, gây ra rủi ro mất cắp thông tin cá nhân. Bạn sẽ bị làm phiền bởi rất nhiều bên khi thông tin cá nhânbị lộ ra ngoài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 5. Vấn đề cần chú ý thứ năm là điều khoản kỳ quặc khi đăng ký vay: Một số dịch vụ vay online có thể chứa những điều khoản kỳ lạ hoặc khó hiểu. Hãy đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng, bởi bạn có thể bị “gài” đằng sau những câu chữ ấy, thiệt thòi mất mát bạn sẽ phải chịu.

 6. Một số vấn đề khác cũng cần chú ý như: Điều kiện vay khắc nghiệt, giao dịch không an toàn. Có rất nhiều dịch vụ vay online có thể áp đặt các điều kiện vay khắt khe hoặc phạt nặng nề nếu bạn không tuân thủ hợp đồng. Không những thế một số bên vì lợi dụng tâm lý gấp gáp của người đi vay nhanh mà thường bắt khách hàng cọc hay trả phí trước vay. Tất cả những điều trên đều là dấu hiệu của sự lừa đảo.

Tuy còn nhiều sơ hở để kẻ xấu lợi dụng nhưng vay nhanh online vẫn có những lợi thế nhất định so với vay tiền truyền thống

Tuy việc vay tiền online trên internet có rất nhiều rủi ro về mất thông tin, và thậm chí là lừa đảo. Vậy nhưng không thể phủ nhận được những lợi ích mà các bên vay tiền online chân chính đang phục vụ các khách hàng của mình. Nhờ có những ưu điểm nhất định và vượt trội so với vay truyền thống, nên vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến.
Tuy còn nhiều sơ hở để kẻ xấu lợi dụng nhưng vay nhanh online vẫn có những lợi thế nhất định so với vay tiền truyền thống

Có thể điểm qua một số lợi thế vượt trội của vay tiền online như dưới đây:

 1. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng: Vay tiền online cho phép bạn hoàn tất quá trình đăng ký và xét duyệt nhanh chóng tại bất kỳ địa điểm hay thời gian nào. Quy trình đăng ký vì vậy cũng chỉ mất từ 2 phút đến 15 phút, sau đó là quy trình xét duyệt tự động có thể mất thêm vài giờ. Bạn không cần phải tới ngân hàng hay công ty tài chính vay tiền trực tiếp, mà chỉ cần kết nối internet và một thiết bị di động hoặc máy tính. Đây là một lợi thế hàng đầu để vay tiền online vượt xa vay tiền truyền thống và được khách hàng sử dụng rộng rãi, phổ biến.

 2. Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Bạn có thể vay tiền online bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải tới một địa điểm nhất định để làm thủ tục hồ sơ. Sau đó lại chờ thẩm định và đến nhận số tiền vay mình đã đăng ký.

 3. Không cần thế chấp tài sản: Đến 80% các dịch vụ vay nhanh online thường là vay tín chấp, không yêu cầu bạn đưa tài sản thế chấp. Khác với vay truyền thống bạn sẽ phải thế chấp nhà, đất, xe hơi…Thay vào đó, các công ty tài chính/ ngân hàng sẽ xem xét khả năng trả nợ dựa trên thông tin tài chính của bạn, điểm tín dụng…

 4. Dễ dàng so sánh và chọn lựa: Nếu như cách đây 10 năm bạn phải đi từng công ty tài chính, đến từng ngân hàng để so sánh lãi suất, khoản vay… thì với dịch vụ vay tiền online, bạn dễ dàng so sánh lãi suất, điều kiện và các yêu cầu khác giữa các nhà cung cấp khoản vay. Bạn có thể mất khoản 30 phút để lọc ra được các bên cho vay online phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân bạn. Thật là tiện lợi phải không?!

 5. Đa ra quyết định dựa trên đánh giá và nhận xét từ người dùng: Người đi vay có thể dễ dàng tìm thấy những review, đánh giá từ những người đã đi vay trước đó. Điều này giúp họ có thể có cái nhìn bao quát về độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của các bên cho vay tiền online. Từ đó đưa ra quyết định của mình một cách chính xác nhất, tránh được nhiều rủi ro xấu nhất.

Mách bạn cách để lựa chọn đúng website/ app vay tiền online uy tín, an toàn

Không ai thể bàn cãi về tầm quan trọng của việc chọn được một website hay app cho vay tiền online uy tín, dù là bạn chỉ vay 1 triệu, 5 triệu, hay đến hàng trăm triệu. Bạn sẽ yên tâm hơn khi cung cấp thông tin cá nhân để nhận khoản vay, nhận được một khoản vay đúng với mong muốn để giải quyết công việc cá nhân một cách nhanh chóng, không cần lo lắng về lãi suất phí mập mờ…

9Fin mách bạn một số cách để lựa chọn đúng web/ app vay online uy tín, an toàn, bảo mật thông tin dưới đây nhé:

 • Khi có nhu cầu vay online việc đầu tiên cần làm là nghiên cứu và đánh giá: Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vay nào, hãy tìm hiểu và đánh giá tổng quan về thị trường cung cấp dịch vụ vay online hiện tại. Đọc kỹ các đánh giá và nhận xét từ người đi vay  trước đó trên các diễn đàn, trong các comment trên facebook, instagram…để biết về kinh nghiệm của họ với vay tiền online. 

 • Kiểm tra giấy phép và uy tín của bên cung cấp khoản vay: Việc xác minh xem dịch vụ vay đã nhận được giấy phép hoạt động từ các cơ quan quản lý tài chính hay không khá quan trọng tuy rằng khá khó để bạn có thể có được thông tin này. Nhưng nếu có thể tìm hiểu được điều này, chứng tỏ công ty tài chính bạn định vay tiền có tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn cần thiết. Bạn có thể yên tâm để đăng ký thông tin cá nhân lên web/ app cho vay của họ.

 • Kiểm tra điều kiện và điều khoản trong hợp đồng vay online: Đây là một điều thường bị cho qua vì người đi vay online thường đang cần tiền rất gấp và cần nhanh. Tuy nhiên đọc kỹ và hiểu rõ điều kiện và điều khoản của dịch vụ vay lại giúp người đi vay tránh được rất nhiều rủi ro và mất mát về sau. Hỏi rõ về lãi suất, phí dịch vụ, và các khoản phạt nếu bạn trả nợ chậm hoặc không tuân thủ điều khoản hợp đồng là ba điều bạn cần quan tâm khi vay tiền online.

 • Xem xét tính bảo mật thông tin: Đừng xem nhẹ việc bảo mật thông tin cá nhân, bởi nó có thẻ gây rắc rối và phiền toái cho bạn rất nhiều trong tương lai. Kiểm tra xem trang web hoặc app vay online có các biện pháp bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của bạn hay không trước khi điền đăng ký, điều này giúp bạn tránh được kha khá những quảng cáo mời chào qua điện thoại, hoặc bị lộ thông tin trên mạng xã hội.

 • Xem xét lãi suất và chi phí của bên bạn định vay tiền: So sánh lãi suất và các khoản phí giữa các bên cung cấp dịch vụ vay tiền online khác nhau để chọn lựa dịch vụ có lãi suất hợp lý và không quá cao so với thị trường, lại nhanh gọn và an toàn là bạn đã có một lần vay tiền thành công.

 • Liên hệ và hỗ trợ: Trước khi thực hiện giao dịch, hãy thử liên hệ với bên cung cấp khoản vay online để kiểm tra xem họ có hỗ trợ và phản hồi tốt hay không. Một dịch vụ vay tiền uy tín sẽ có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn.

 • Tránh trang web giả mạo: Cẩn thận với các trang web giả mạo, họ sẽ giả danh các dịch vụ vay uy tín để lấy thông tin cá nhân của bạn hoặc gây thiệt hại tài chính cho bạn. Kiểm tra kỹ địa chỉ URL và đảm bảo bạn đang truy cập vào trang chính thức của dịch vụ vay.

 • Không trả phí trước: Nếu như có bên cho vay nào yêu cầu bạn phải đóng phí khoản vay trước thì hãy dừng ngay mọi việc liên quan đến cung cấp thông tin hay vay tiền. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo lừa đảo đầu tiên. Và 100% các trường hợp đóng phí trước đều mất tiền mà không được vay.

Một số công ty cung cấp dịch vụ vay tiền online lấy ngay trong ngày

Bạn chỉ cần bỏ ra 5' đến 10' để tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như google hay bing, bạn sẽ tìm được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vay online lấy ngay trong ngày. Chúng ta có thể kể đế một số công ty đã có mặt trên thị trường lâu năm như:

 1. Ứng dụng Momo: Momo được ra đời là một ứng dụng thanh toán và trong những năm gần đây được tích hợp thêm chức năng vay tiền nhanh. Bạn có thể vay tiền thông qua ứng dụng Momo tuy nhiên số tiền sẽ dưới 20 triệu và tiền sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn, thường chỉ trong vài phút về tài khoản Momo của bạn. Bạn sẽ cần cài app Momo, đăng ký thông tin xác minh với CCCD, sau đó là đăng ký khoản vay và chờ xem liệu bạn có đủ điều kiện được vay tiền hay không. Nếu bạn thỏa mãn yêu cầu của Momo thì rất nhanh, số tiền bạn được duyệt vay sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng có liên kết với ví Momo của bạn.
 2. Tima: Tima mà một trang web và có cả ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng, thuận tiện và uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký vay tiền online trên web app và tiền sẽ được giải ngân trong ngày hoặc ngày hôm sau.
 3. Vay Muon: Vay Muon là một ứng dụng vay tiền online tkhá phổ biến trong khoảng 3 năm trở lại đây ở Việt Nam. Ứng dụng vay tiền này cho phép bạn vay tiền nhanh chóng và dễ dàng thông qua điện thoại di động. Tiền vay sẽ được giải ngân trong vài giờ về tài khoản ngân hàng. Bởi vì là một app cho vay nên Vay Muon không thực sự được yêu thích vì phải cài app mới có thể vay tiền, có thể tiềm ẩn nguy cơ bị theo dõi và làm phiền số điện thoại hay liên lạc trong điện thoại
 4. Home Credit: Home Credit là một công ty tài chính đa quốc gia. Home Credit đã xuất hiện trên khoảng 5 quốc gia khác nhau và đều cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Nếu bạn muốn vay tiền với Home Credit, bạn có thể làm hồ sơ vay tiền trực tuyến và nhận được tiền sau khi được duyệt vay.
 5. Fe Credit: Fe Credit cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam. Các khoản vay mà Fe cung cấp thường là khoản vay thế chấp với cà vạt xe, giấy tờ CMND/CCCD... Người đi vay sẽ đăng ký hồ sơ online bao gồm ảnh chụp giấy tờ. Sau khi thẩm định Fe Credit sẽ liên hệ xác nhận và giải ngân số tiền vay vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký. 
 6. MoneyCat: MoneyCat là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền online tín chấp cực nhanh chóng và linh hoạt tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký vay tiền qua ứng dụng hoặc trang web của moneycat và tiền sẽ được giải ngân ngay sau khi bên công ty tài chính thẩm định xong.