Vay Tiền Mặt Trong Ngày 9Fin - Chỉ 1 Phút Tiền Về Ngay

Với sự phát triển của công nghệ - kỹ thuật hiện nay, người tiêu dùng đang ngày càng ưa chuộng phương thức thanh toán qua giao dịch chuyển khoản nhiều hơn cầm “một chiếc ví dày” như trước đây, thậm chí ra chợ mua mớ rau con cá cũng quét QR. Tuy nhiên, những nhu cầu tài chính về tiền mặt dường như vẫn luôn hiện hữu, và giải pháp cho vấn đề này là dịch vụ vay tiền mặt nhanh online mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngày hôm nay.

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư

Vay tiền mặt phù hợp với những khách hàng nào

Vay tiền mặt phù hợp với những khách hàng nào

Trong thế giới 4.0 hiện tại, càng ngày càng ít người thích việc sử dụng tiền mặt, thay vào đó, họ sẽ lựa chọn chuyển khoản nhiều hơn. Tuy nhiên những dịch vụ vay tiền mặt nhanh vẫn phát triển cực kỳ tốt, vậy lý do là?

Câu trả lời chính là những khách hàng họ cần cần tiền mặt để dùng cho những nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày. Ví dụ như đi ăn cưới hỏi, đi hiếu viếng thì vẫn nên dùng tiền mặt nhiều hơn. Hoặc như việc đi chợ, mua đồ dùng cho gia đình thì tiền mặt khó có thể vắng mặt.

Do vậy, dịch vụ vay tiền mặt nhanh vẫn luôn có một chỗ đứng khá vững trên thị trường tài chính. Và những đơn vị, hội cho vay tiền mặt uy tín vẫn đang cung cấp các trải nghiệm tốt, trong đó có 9Fin vay tiền mặt.

9Fin là đơn vị nào

9Fin

9Fin là một địa chỉ trung gian chuyên kết nối các khách hàng có nhu cầu với những ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cung cấp các sản phẩm tài chính khác nhau, bao gồm: vay tiền online chuyển khoản ngay, bảo hiểm online, mở thẻ tín dụng. Tuy là đơn vị trung gian nhưng 9Fin cam kết sẽ không thu của các bạn bất kỳ loại phí nào trước khoản vay hay phí giới thiệu trung gian.

Khi lựa chọn vay tiền tại 9Fin, các bạn sẽ có cơ hội được hỗ trợ và làm việc với những ngân hàng cực kỳ uy tín trên thị trường, là đối tác đầu tư thân thiết của chúng tôi như:

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TPBank

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông OCB

 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam VIB

 • Shinhan Finance trực thuộc Tập đoàn Shinhan Card (Hàn Quốc)

Kinh nghiệm vay tiền mặt 9Fin

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về sản phẩm vay tiền nhanh tại 9Fin:

Về dịch vụ vay tiền mặt nhanh 9Fin

 • Hạn mức vay: từ 10 triệu - 60 triệu đồng

 • Thời hạn vay: từ 12 tháng - 36 tháng

 • Lãi suất đặc biệt ưu đãi chỉ từ 0% - 3%/tháng

Đặc biệt hơn, khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ vay tiền online chuyển khoản ngay tại 9Fin sẽ không cần phải thế chấp bất cứ loại tài sản cá nhân đứng tên nào, cũng như không cần chứng minh năng lực tài chính của mình.

Về dịch vụ vay tiền mặt nhanh 9Fin

Về điều kiện khách hàng vay tiền online chuyển khoản ngay tại 9Fin

Khách hàng khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại 9Fin sẽ cần đáp ứng một số điều kiện cực kỳ đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

 • Trong độ tuổi lao động từ 18 - 60 tuổi, đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có liên quan

 • Có một trong các loại giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD chính chủ hợp lệ, còn hiệu lực tính từ thời điểm ký hợp đồng vay tiền online tới khi hoàn tất thanh toán mọi khoản nợ

 • Có thu nhập hàng tháng đủ để đảm bảo chi trả cho khoản vay tiền mặt đã đăng ký, tuy nhiên 9Fin không yêu cầu chứng minh năng lực tài chính ở khoản này mà chỉ cần cung cấp thông tin

 • Không có lịch sử tín dụng xấu tại 9Fin hoặc bất cứ đơn vị cho vay tiền mặt nào khác trong quá khứ. Tất nhiên trên thị trường vẫn có những đơn vị khác cho vay tiền online 24/24 nợ xấu, vì vậy nếu thuộc trường hợp này, khách hàng nên tự tìm hiểu thêm.

Về quy trình vay tiền mặt tại 9Fin

Về quy trình vay tiền mặt tại 9Fin

Khách hàng khi vay tiền mặt tại 9Fin chỉ cần làm theo những bước cực kỳ đơn giản như sau là đã có thể đăng ký hồ sơ, tất cả chỉ trong vòng 10 - 15 phút

 • Bước 1: Truy cập website 9fin.vn

 • Bước 2: Tại Trang chủ, tìm chọn mục “Vay tiền online

 • Bước 3: Tại form đăng ký ở mục này, khách hàng điền các thông tin cá nhân được yêu cầu theo hướng dẫn, đồng thời kéo thanh lựa chọn gói vay (hạn mức, thời hạn vay) sao cho phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân

 • Bước 4: Xác nhận đăng ký

 • Bước 5: Nếu như không có vấn đề gì lớn, hồ sơ vay tiền mặt của khách hàng sẽ được kiểm duyệt online ngay lập tức

 • Bước 6: Chờ đợi nhận giải ngân thông qua phương thức giao dịch đã lựa chọn

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp đến cho các bạn một số thông tin chung về dịch vụ vay tiền mặt tại 9Fin. Quả thật, đây là một địa chỉ cho vay uy tín và xứng đáng được sử dụng. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu vay tiền online hoặc có thắc mắc về bất cứ sản phẩm tài chính nào khác tại 9Fin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua form đăng ký bên dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

ĐĂNG KÝ VAY HÔM NAY

 

Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản, Điều kiện Chính sách quyền riêng tư